Chính Sách Thanh Toán

Các chính sách thanh toán khi mua sắm trang sức đá quý tại Toki Gems

Không chỉ ở các thành phố lớn, mà cả những khu vực nông thôn sức mua các loại trang sức đá quý vẫn tiếp tục tăng. Hơn thế, nhiều khách hàng cũng bắt đầu thay đổi thói quen mua sắm, họ mua các loại trang sức cao cấp để làm đẹp thay vì mua với mục đích tích trữ như trước đây. Chính vì nhu cầu mua sắm tăng cao ở nhiều nơi, nên việc quan tâm và lựa chọn các chính sách thanh toán phù hợp là một trong những điều cần phải xem xét. Hãy cùng tham khảo qua các chính sách đang được áp dụng tại Toki Gems hiện nay, bạn nhé!

1. Các phương thức thanh toán “truyền thống” có thể áp dụng khi mua sắm trang sức đá quý hiện nay

Dù ở bất kỳ thời đại nào thì tiền mặt vẫn luôn là một trong những phương pháp thanh toán được nhiều người yêu thích sử dụng.

1.1. Trả trực tiếp bằng tiền mặt khi thanh toán tại cửa hàng

Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng là các khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho người bán mà không thông qua bên thứ ba. 

Phương pháp thanh toán này mang lại ưu điểm thiết thực nhất chính là rất dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là cả bên mua và bên bán đều không phải mất thêm khoản phí thanh toán nào.

Tuy nhiên, bất cập lớn nhất của phương pháp này chính là việc bảo quản số lượng tiền mặt cũng như sẽ khiến người mua khó đưa ra quyết định mua hàng hơn nếu phải trả một số tiền mặt quá lớn.

1.2. Thanh toán khi đã nhận hàng

Ship COD là phương thức thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Thông thường, hình thức thanh toán này sẽ được áp dụng cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc.

Với hình thức ship COD, khách hàng có thể nhận và kiểm tra hàng hóa, sau đó mới tiến hành thanh toán. Điều này còn giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể sẽ phải trả thêm phần phí thu hộ.

2. Các phương thức thanh toán “hiện đại” có thể áp dụng khi mua sắm trang sức đá quý hiện nay

Bên cạnh những phương pháp thanh toán bằng tiền mặt, cũng có nhiều phương thức để thanh toán trực tuyến khác nhau.

2.1. Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Credit Card

Để thực hiện được phương pháp thanh toán trực tuyến này, khách hàng cần phải sở hữu thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng. Hình thức thanh toán này giúp mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn trong chi tiêu. 

Bên cạnh đó, một số điểm hạn chế có thể kể đến như dễ dẫn đến nhiều rủi ro khi sử dụng thẻ của những ngân hàng không “chính thống”.

2.2. Thanh toán qua ví điện tử 

Với sự phát triển không ngừng của ví điện tử trong thời gian gần đây thì hình thức thanh toán trực tuyến này cũng dần trở nên khá phổ biến. Người mua hàng có thể thanh toán online thông qua các loại ví như: MoMo, VNPay, Zalo Pay hay Viettel Pay.

Đây được xem là giải pháp thanh toán nhanh, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người dùng, cũng như hạn chế được việc mất cắp hay đánh rơi tiền mặt. Đồng thời còn giúp người dùng kiểm soát chi tiêu tài chính một cách hợp lý và khoa học. Ngược lại, điểm hạn chế của phương thức này là mức độ bảo mật thông tin chưa được cao. 

2.3. Thanh toán qua mã QR

Thanh toán trực tuyến qua mã QR đang là hình thức rất được ưa chuộng hiện nay, bởi thao tác thực hiện giao dịch vô cùng đơn giản.

Ưu điểm của thanh toán trực tuyến qua mã QR chính là thanh toán nhanh, thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Tuy nhiên, bạn cần phải mang theo điện thoại thông minh để thực hiện được việc quét mã QR này.

3. Các phương thức thanh toán tại Toki Gems hiện nay

Nhằm mang đến quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trang sức đá thiên nhiên tuyệt vời nhất, tại Toki Gems, chúng tôi đã đưa ra nhiều chính sách thanh toán để các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn dễ dàng:

3.1. Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng trang sức đá quý Toki Gems 

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi mua sắm tại cửa hàng của Toki Gems.

3.2. Thanh toán khi nhận hàng

Khi mua hàng online từ xa, quý khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng tại địa điểm giao hàng đã thỏa thuận. Về việc thanh toán chi phí vận chuyển sẽ tuân theo chính sách vận chuyển của Toki Gems hoặc thống nhất theo sự thỏa thuận của các bên.

3.3. Thanh toán trực tuyến 

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng cách nộp tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản đến tài khoản của Toki Gems. Khách hàng lưu ý cần ghi đầy đủ các thông tin như họ tên khách hàng, số tiền, nội dung chuyển khoản, tên món trang sức,… Sau đó, khách hàng nên thông báo cho chúng tôi qua số điện thoại 0931961211 khi đã thực hiện thanh toán.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các chính sách thanh toán tại Toki Gems. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua hotline/zalo: 0931961211 hoặc email: thonguyen2016@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ghé ngay địa chỉ số 275 Đường Kênh Tân Hóa, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh để tham quan và trải nghiệm mua sắm trang sức đá thiên nhiên tại Toki Gems, bạn nhé!

Trả lời