Gợi ý những bí quyết chọn trang sức phong thủy mang lại may mắn

Trang sức đá thiên nhiên luôn nhận được sự yêu mến của các tín đồ đam mê trang sức bởi các thông điệp và ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên, không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị cao, trang sức phong thuỷ còn được biết đến như một tín vật may mắn, có khả năng lan tỏa sự tích cực và thu hút tài lộc. Trong bài viết này, hãy cùng Toki Gems tìm hiểu về loại trang sức này một cách chi tiết hơn.

1. Thế nào được xem là loại trang sức phong thủy?

Trang sức phong thủy không chỉ làm đồ trang trí trên cơ thể con người mà còn có khả năng mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc và cả sức khỏe cho chủ sở hữu. Hiện nay có nhiều loại trang sức như vòng tay/lắc tay, dây chuyền, nhẫn, bông tai,… với các loại đá quý như đá mắt hổ, mã não, aquamarine, phỉ thúy hay ngọc bích.

Không thể phủ nhận những ý nghĩa và tác dụng mà trang sức đá quý phong thủy đối với con người. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lựa chọn một cách tùy tiện theo cảm giác của mình mà cần phải lựa chọn một cách chính xác và kỹ lưỡng để có thể đem lại những tác dụng tốt nhất.

Gợi ý những bí quyết chọn trang sức phong thủy mang lại may mắn

2. Gợi ý những bí quyết chọn trang sức phong thủy hợp mệnh

Theo thuyết Ngũ Hành thì mỗi người đều ứng với một trong năm hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và có mệnh khác nhau. Nếu đã biết được mệnh của mình là gì thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được trang sức đá quý phù hợp nhất với mình thông qua những màu sắc dưới đây:

  • Trang sức phong thủy cho người thuộc mệnh Mộc: Các loại trang sức có màu xanh lá cây như đá ngọc lục bảo sẽ rất tuyệt vời cho những người thuộc mệnh Mộc. Bên cạnh đó là các màu có sắc xanh như xanh nước biển, xanh thẫm hay màu đen, vàng sậm và nâu đất cũng sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên cần nên tránh các màu như trắng và trắng xám. 

  • Trang sức phong thủy cho người thuộc mệnh Thủy: Thủy là nước nên người mệnh Thủy sẽ đặc biệt phù hợp với các màu sắc của nước như xanh nước biển, xanh thẫm hoặc màu đen, trắng, xám bạc, đỏ, hồng và đỏ cam. Màu vàng sậm và nâu đất là hai màu mà mệnh này cần nên tránh.

  • Trang sức phong thủy cho người thuộc mệnh Hỏa: Màu đỏ sẽ là màu sắc tượng trưng cho người thuộc mệnh Hỏa chẳng hạn như đá Ruby. Ngoài ra, người thuộc mệnh này cũng phù hợp với màu xanh lá cây, vàng sẫm, nâu đất và cần nên tránh màu xanh lam, xanh thẫm và đen.

  • Trang sức phong thủy cho người thuộc mệnh Thổ: Trang sức có màu vàng sậm hoặc nâu đất sẽ là những món đồ trang sức phù hợp với những người mệnh Thổ. Thêm vào đó, màu thuộc tone nóng như đỏ, hồng, đỏ cam cũng như màu sắc thuộc tone lạnh như xanh lam, xanh thẫm và đen cũng đặc biệt phù hợp. Màu sắc tương khắc cần tránh là màu xanh lá cây để tránh những xui xẻo không đáng có.

Gợi ý những bí quyết chọn trang sức phong thủy mang lại may mắn

3. Mua trang sức phong thủy ở đâu chất lượng và uy tín?

Luôn tự tin là đơn vị đứng đầu trên thị trường hiện nay về dòng sản phẩm trang sức, Toki Gems là cái tên luôn được nhắc đến mỗi khi trả lời cho câu hỏi mua trang sức phong thủy ở đâu chất lượng và uy tín. Với sự đa dạng về các thiết kế cũng như mẫu mã sắc sảo và ấn tượng, trang sức của chúng tôi không chỉ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp, gu thẩm mỹ và phong cách thời trang của người sở hữu mà mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa rất riêng cho từng cung mệnh khác nhau.

Gợi ý những bí quyết chọn trang sức phong thủy mang lại may mắn

Ghé ngay Toki Gems tại địa chỉ số 275 Đường Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh để sở hữu những sản phẩm trang sức đá thiên nhiên và trang sức đá quý chất lượng nhất hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0931 961 211 để được tư vấn nhanh nhất.